THIẾT BỊ ĐIỆN
CÔNG TRÌNH
LIÊN HỆ
CÔNG TRÌNH
Năm 2010
Năm 2009
Năm 2008
Năm 2007
TIN NÓNG
» Ấn-Nhật phát triển thành phố năng lượng Mặt Trời
» Trung Quốc thiếu điện do giá lạnh
» Sản lượng điện của 2 nhà máy điện Cà Mau vượt 10 tỷ KWh
THIẾT BỊ ĐIỆN MỚI
     
HỖ TRỢ
     
THỐNG KÊ
- Đang truy cập: 137066
- Đang Online: 2
     
 
THIẾT BỊ ĐIỆN » Năm 2008
Giải pháp chiếu sáng cho cầu Vĩnh Tuy

Cầu Vĩnh Tuy bắc qua sông Hồng là một trong những dự án trọng điểm hướng tới kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long-Hà Nội. Đây là cây cầu rộng nhất ở Việt Nam, có bề rộng 38m.

Kỹ sư Nguyễn Quang Nam, Công ty Chiếu sáng và thiết bị đô thị Hà Nội cho biết để đảm bảo khả năng chiếu sáng, cầu được bố trí các giàn đèn đối xứng với độ cao đặt đèn khoảng 10m, khoảng cách các cột từ 30-32m.

Tuy nhiên, do một số đoạn trên cầu nằm cắt ngang hướng “phễu bay” của khu vực sân bay Gia Lâm nên đèn tại những đoạn này được hạ xuống 7,7-9,5m và lắp đặt các đèn báo không để đảm bảo cho hoạt động của sân bay.

Hệ thống chiếu sáng cầu Vĩnh Tuy sử dụng chóa đèn phân bổ ánh sáng rộng, có khả năng loại trừ bụi bám. Để đảm bảo hiệu quả về điện năng, cầu Vĩnh Tuy sử dụng bóng đèn Sodium cao áp với công suất 150W và 250W. Đây là nguồn sáng có hiệu suất phát quang cao.

Đối với những điểm giao cắt với quốc lộ, các kỹ sư chiếu sáng đã dùng loại cột đèn cao khoảng 25-30m gắn từ 6-8 đèn pha lắp bóng sodium 100W. Như vậy, vừa giảm thiểu các cột đèn chiếu sáng đường phố, làm tăng sự thông thoáng và mỹ thuật cho các nút giao thông.

Để tiết kiệm điện năng, 6 khoang thông thuyền của cầu Vĩnh Tuy được trang bị hệ thống đèn báo hiệu sử dụng năng lượng mặt trời. Ngoài ra, để phục vụ cho quá trình duy tu bảo dưỡng, trong lòng mỗi dầm hộp cầu đều bố trí đèn tiết kiệm năng lượng huỳnh quang.

Cầu Vĩnh Tuy sẽ được hoàn thiện vào khoảng tháng 5 năm 2010, hiện các hạng mục chiếu sáng của cầu đang được gấp rút hoàn thiện.


NHỮNG CÔNG TRÌNH KHÁC
Thiết bị điện cho toàn bộ cty Phú An

Cung cấp _ Lắp đặt _ Thi công toàn bộ công trình thiết bị điện cho công ty Phú An

Thiết kế cơ - điện công trình dân dụng

Thiết kế cơ - điện công trình dân dụng và công nghiệp, thiết kế nội ngoại thất công trình thiết kế quy hoạch...

Giám sát thi công xây dựng dân dụng và công nghiệp

Giám sát thi công xây dựng dân dụng và công nghiệp trong lĩnh vực lắp đặt thiết bị, công nghệ điện...

Công trình chế tạo MBA 40

Công trình chế tạo MBA 40

Xây dựng lắp đặt thiết bị điện

Xây dựng lắp đặt thiết bị, bảo trì, sửa chữa các công trình đường dây và trạm biến áp tới 35KV, công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ điện thuỷ lợi, điều hoà không khí...

copyright © 2009. Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH ĐIỆN THẾ GIỚI. Designed by P.A Vietnam Ltd.